[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
โรงเรียนบ้านหนองกก สพป.ศรีสะเกษ เขต 1
[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
   
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     

บทความที่เกี่ยวข้อง
การแข่งขันกีฬานักเรียนมัธยมศึกษาต้านยาเสพติด ประจำปี 2561 (คัดตัวแทนระดับสหวิทยาเขต สะดืออีสาน)
(view : 153)
โรงเรียนบ้านหนองกก ได้จัดงานเกษียณอายุราชการให้กับคุณครูชลภัสสรณ์ นครคำสิงห์ #ครูลิน
(view : 91)
สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 อบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ (ITA Online)
(view : 62)
สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 จัดกิจกรรมการยกระดับผลสัมฤทธิ์รายวิชาภาษาอังกฤษ และแจ้งแนวทางการพัฒนาผู้เรียน
(view : 60)
สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 อบรมสุขภาวะที่ดีในโรงเรียนให้กับครูผู้รับผิดชอบงานอนามัยโรงเรียนของโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ประจำปี 2563
(view : 58)
  

  หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 อบรมสุขภาวะที่ดีในโรงเรียนให้กับครูผู้รับผิดชอบงานอนามัยโรงเรียนของโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา ประจำปี 2563
โดย : admin
เข้าชม : 58
อังคาร ที่ 25 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2563 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ห้องประชุมเพชร สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 นายรังสฤษธิ์ บุญรอง รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมสุขภาวะที่ดีในโรงเรียน ประจำปี 2563 ซึ่งโรงเรียนบ้านหนองกกได้ให้นายดำรงค์ฤทธิ์ ปรึกษษดี ครู #ผู้รับผิดชอบงานอนามัยโรงเรียนของโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษาในสังกัด เข้ารับการอบรม

เพื่อให้ครูอนามัยโรงเรียนนำความรู้ ความเข้าใจไปบูรณาการกระบวนการเรียนรู้ เพื่อเสริมสร้างให้ผู้เรียนมีสุขภาวะที่ดีในการบริหารจัดการสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อสุขภาวะของผู้เรียน จัดสภาพบริเวณโรงเรียน ห้องเรียน ให้มีบรรยากาศร่มรื่น และส่งเสริมการเรียนรู้ มีการจัดสำรับอาหารกลางวันที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาวะของผู้เรียน และเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้พบปะ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างผู้เข้ารับการอบรม โดยมี แพทย์หญิงนิธิกุล เต็มเอี่ยม นายแพทย์เชี่ยวชาญ นางเนาวรัตน์ บุญกัณหา พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลศรีสะเกษ นางรัตนาภรณ์ สีตะวัน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดินดำเหล่าเสนไต้ นางกาญจนา คำเพราะ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองถ่ม (คุรุราษฎร์อนุสรณ์) และ นางสาวปทิตตา ศิลาวรรณ ครูโรงเรียนบ้านโพนยาง ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรม และมี นางสาวรุ่งอรุณ เมธาภัทรกุล รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 1 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้

  

 
เพิ่มเติม http://www.sisaketedu1.go.th/news/sk1/pr_show.php?id=79903

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      ส่งงานมัธยม 26/ต.ค./2563
      คุณครูสุดารัตน์ ครองยุติ, คุณบุญหลาย ตำหนง, อบต.โก้ พลนำ และคณะ ได้นำอาหารกลางวัน (ข้าวมันไก่) และไอศครีม มาเลี้ยงนักเรียน 12/ต.ค./2563
      รอบคัดเลือกแข่งขันฟุตซอลเยาวชน การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 3 จังหวัดศรีสะเกษ 1/ต.ค./2563
      โรงเรียนบ้านหนองกก ได้จัดงานเกษียณอายุราชการให้กับคุณครูชลภัสสรณ์ นครคำสิงห์ #ครูลิน 28/ก.ย./2563
      ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองกก ประธานกลุ่ม (CEO) มิตรภาพกันทรารมย์ ประชุมคณะกรรมการพิจารณาเรียงลำดับความสำคัญฯ 21/ก.ย./2563